Saturday, 27/04/2024 - 00:00|

CHƯƠNG TRÌNH "ÁO ÁM MÙA ĐÔNG"

Đoàn thanh niên – Kết hợp với tổ chức Đội trường THCS Tân Lập, đã tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông”  từ cuối tháng 12 năm 2018, nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của nhà trường đối với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, với mong muốn đem đến cho các em nhỏ những manh áo ấm và một cái Tết ấm no an lành.

Sau thời gian gom, phân loại và gói gém, cho đến ngày hôm nay 11.01.2019, tình cảm    nhỏ của thầy trò và phụ huynh trường THCS Tân Lập đã gom tặng quần áo, giày dép, mũ khăn và sách vở... tất cả đã được chuyển đến được những hoàn cảnh còn khó khăn.

Để những tình cảm của thầy trò được gửi đi như vậy, thay mặt nhà trường em xin được cảm ơn:
- Tấm lòng của Đoàn Thiện Nguyện Từ Tâm Anh Hoa Minh, đã chuyển giúp quần áo ấm đến các em nhỏ trường mầm non - tiểu học Thuộc Khẩu Khứ - Lũng Hồ - Yên Minh tỉnh Hà giang. Đặc biệt đoàn thiện nguyện Từ Tâm không những giúp thầy trò chở tình cảm đi bộ đường núi trơn trượt gần 6km để vào được bản. Mà Đoàn còn hỗ trợ xây phòng học và mua bàn ghế, giúp các em được đến trường.

- Xin cảm ơn tình cảm của phụ huynh em Phan Thị Mai chi đội 8K cô chú Đỗ Hưởng Đỗ Hưởng Dũng Phan giúp thầy trò chuyển quần áo sách vở... đến điểm tập kết, để chuyển đi Cho các bạn nhỏ ở Lào Cai.

- Xin cảm ơn sự nhiệt tình của phụ huynh em Nguyễn Thị Ngọc Huyền chi đội 7A và nhà xe Hùng Long Hung Long Doan Nguyen đã giúp thầy trò chuyển tình cảm đến trường cấp 2 tại Sơn La.

- Cảm ơn sự chung tay từ tấm lòng của các bậc phụ huynh trường THCS Tân Lập đã giúp con trẻ biết sống tình cảm, yêu thương hơn...

Năm 2024 : 2.906