Saturday, 27/04/2024 - 12:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

Trường THCS Tân Lập long trọng tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ tới truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Không thày đố mà làm nên” Hay “ Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy…”

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Năm học 2018 – 2019

Sinh thời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói:” Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thày, người cô mang trên vai thật lớn lao, xã hội luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Yên Mỹ về việc tổ chức Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Tân Lập, hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11 trường Trung học cơ sở Tân Lập long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2018).

- Hình ảnh đại biểu đến  dự mít tinh và tặng hoa.

- Hình ảnh học sinh về thăm trường và chúc mừng thầy cô nhân dịp 20/11.

- Hình ảnh hội diễn văn nghệ.

Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Năm 2024 : 2.912