Thursday, 25/04/2024 - 07:05|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 05/9, trường THCS Tân Lập tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019. Và đây cũng là dịp để nhà trường, thầy cô, các em học sinh cùng nhìn lại chặng đường đã qua và đón chào tuổi mới với khí thế sẵn sàng, hứng khởi cho chặng đường phía trước.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới 2018- 2019 do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Về dự lễ khai giảng cùng thầy và trò trường THCS Tân Lập, đã có các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương, hội phụ huynh, các cơ quan ban ngành trên địa bàn về chúc mừng.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, thầy Trần Đình Hưng - Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh. Và đề ra phương hướng kế hoạch cho năm học mới 2018-2019.

Trong buổi lễ khai giảng đại diện hội CMHS, Ngân hàng nông nghiệp huyện Yên Mỹ và nhà trường đã trao những món quà ý nghĩa dành tặng cho các em hs có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học.

Năm 2024 : 2.870