Saturday, 20/04/2024 - 02:42|

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI

Sau những ngày không được đến trường, học sinh phải ở nhà tự học trên Truyền hình, trên Internet, hôm nay (27/4/2020) các em được trở lại trường học tập. Các em vui mừng phấn khởi vì được gặp lại thầy, cô và các bạn; được trực tiếp nghe thầy cô giảng bài...

Niềm vui hiện rõ trên khuân mặt các em... Em nào cũng chấp hành tốt quy định về phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang, chuẩn bị chai nước, khăn lau tay để dùng riêng; thực hiện đo thân nhiệt tại nhà, tại cổng trường.

Giờ ra chơi các em cũng tự giác ngồi chơi trong lớp, không sang lớp khác chơi. Chỉ ra ngoài khi cần thiết.

Có thể nói Phụ huynh học sinh đã chuẩn bị tốt cho con em khi trở lại trường.

Mong rằng mọi người cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch để nước ta sớm công bố Hết dịch và tất cả học sinh được trở lại học tập bình thường như trước.

Trần Đình Hưng

Năm 2024 : 2.771